[X] ปิดโฆษณา

[X] ปิดโฆษณาแสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - แอดมินหื่น

หน้า: [1] 2
1
PIC TDED / พี่ทีม กิตติทัต น่ารักกกอะ
« เมื่อ: กรกฎาคม 28, 2019, 08:41:17 PM »
ทีม กิตติทัต น้อยยม

เน็ตไอด้อลคนดัง


2
งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา
อาจารย์เข้าช้า ไม่มีวันเลิกเร็ว 🤔🤔

IG : flukeamy
3
คุณไม่ใช่คนกรุงเทพ คุณไม่ใช่คนน่าน แต่คุณใช่เลยยยยยIG: mrakmark

4
คุณไม่ใช่คนกรุงเทพ คุณไม่ใช่คนน่าน แต่คุณใช่เลยยยยย😍😍


IG: mrakmark

5
แชร์เหมือนช่วย โรงเรียนนี้ ห่างไกลความเจริญ บางวัน ข้าวไม่พอให้เด็กกิน โรงเรียนบ้านทุ่ง อ.โนนสะอาด จ.อุดรธานี
เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่น่าเห็นใจ เนื่องจากความเป็นอยู่ของโรงเรียนบ้านนอกหรือที่พูดอีกอย่างคือ โรงเรียนที่หากไกลความเจริญ ไม่มีทีวี ไม่มีคอม ไม่มีอะไรแบบที่เหมือนโรงเรียนในเมืองเค้ามีกัน บอกเลยว่า รูปโรงเรียนที่เรากำลังพาไปชม โรงเรียน บ้านทุ่งแทบจะไม่มีหน่วยงานรัฐ เข้ามาดูมาแลเลย เรื่องนี้ เกิดจากที่แฟนเพจ อำเภอโนนสะอาด ต.โนนสะอาด จ.อุดรธานี ได้โพสค์ข้อความว่า#จะมีครูซักกี่คนที่ยอมเสียสละความสบายมาสอนเด็กนักเรียนโรงเรียนที่อยู่ห่างไกลความเจริญ
โรงเรียน ตชด.บ้านห้วยหมากหล่ำ ต.ทมนางงาม อ.โนนสะอาด จ.อุดรธานี
เป็นโรงเรียนพระราชทานของสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ก่อตั้งขึ้นเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนของชาวบ้าน
หมู่บ้านห้วยหมากหล่ำ เป็นหมู่บ้านยากจน ไม่มีที่ทำกินอาศัยรับจ้าง และลูกหลานต้องได้เรียนหนังสือ หมู่บ้านนั้นไม่มีโรงเรียน อาศัยไปเข้าเรียนกับหมู่บ้านอื่น ซึ่งอยู่ห่างไกล และส่วนใหญ่เด็กๆที่หมู่บ้านนั้นจะไม่ได้ไปเรียนหนังสือ จึงก่อตั้งขึ้นด้วยแรงสัทธาของชาวบ้าน เพราะอยากให้เด็กๆได้เรียนหนังสือ และงบประมาณสร้างโรงเรียนก้ไม่มีกำหนดการว่าจะได้เมื่อไหร่… เพราะหมู่บ้านนั้นเป็นหมู่บ้านที่เล็กมีนักเรียน 34คน อนุบาลถึง ป.6 โรงเรียนเป็นเพลิงไพรหญ้า ชุดนักเรียนอุปกรณ์การเรียน อาหารกลางวัน มาจากของบริจากทั้งหมด หมู่บ้านห้วยหมากหล่ำ ไม่มีน้ำปะปาใช้ อาสัยน้ำบาดาลท้ายหมู่บ้านต้องไปตักมาอาบมาใช้ทุกวัน

คุณครู.ตชด ต้อนรับดีมาก เด็กๆทุกคนก้น่ารักยกมือไหว้ ถามเด็กๆว่าอยากได้อรัย น้องบอกอยากได้อุปกรณ์กีฬา อยากได้ตู้เย็นเครื่องครัวใว้ทำอาหาร อยากได้ที่นอนให้น้องอนุบาล
และครูที่นั้น ยอมรับในการเป็นครูจริงๆ ครูผู้ประสาทวิชา ครูผู้เสียสละความสุขสบายเพื่อมาให้ความรู้ ให้เด็กๆได้มีความรู้ได้เป็นอนาคตของชาติต่อไป
#ขอบคุณที่ให้การต้อนรับเป็นอย่างดีขอบคุณที่ให้เราได้เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือ
#คนโนนสะอาดด้วยกันอยู่ไหนคนอุดรด้วยกันอยู่ไหน
ใครอยากมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเราในการช่วยเหลือ
เด็กๆนักเรียน โรงเรียน ตชด.บ้านห้วยหมากหล่ำ
#ขอเป็นสิ่งของบริจาก ไม่ว่าจะอุปกรณ์การเรียน
อุปการกีฬา ชุดนักเรียน วัตถุดิบอุปกรณ์ทำอาหาร เครื่องนุ่งห่ม หรือยารักษาโรค
สนใจบริจาคด้วยตัวเอง เชิญได้ที่โรงเรียนเรยค่ะ
แต่ทางเราก้เป็นหน่อยงานช่วยเหลือทางโรงเรียน เชิญบริจากได้ที่ เพจ อ.โนนสะอาดก็ได้ค่ะ หรือติดต่อผ่านเฟสเราก็ได้ค่ะที่อยู่ รร.ตชด.บ้านห้วยหมากหล่ำ ม6 ต.ทมนางาม อ.โนนสะอาด จ.อุดรธานี 41240

ติดต่อ ร.ต.อ.รวย ไชยราช ครูใหญ่ ในการจะบริจาค/เข้าทำกิจกรรมได้ที่เบอร์ 081 0612709 ครูใหญ่การรับสิ่งของคณะขอเป็นวันทำการหรือ วันเสาร์ ส่วนอาทิตย์ขอครู/นร.พักครับ

เชิญเที่ยวหมู่บ้าน และอ่างเก็บน้ำ บรรยากาศดี ธรรมชาติลิ๊งโพสดังกล่าว

https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=2336227573273742&id=2336120249951141


6
โจ๋เจอสาวสวยแว้นรถผ่าน ตะโกนจีบ รถสวย คนก็สวย - สาวตอบสั้น ๆ แต่แทบทรุด

 เป็นคลิปที่โลกออนไลน์แชร์กันสนั่น เป็นเหตุการณ์ที่หนุ่มรายหนึ่งขี่รถไปเจอสาวสวยขี่รถอยู่ข้าง ๆ ด้วยความสะดุดตาจึง ขี่เข้าไปใกล้ พร้อมกะโกนแซวไปว่า "รถสวย คนก็สวย"

             อย่างไรก็ดี สาวสวยตอบกลับมาว่า "รถผัว" ก่อนจะรีบซิ่งหนีออกไป ทำเอาหนุ่มถึงกับชะลอและจอดข้างทางและสบถออกมาเบา ๆ

             ภายหลังคลิปนี้ถูกแชร์ออกไป สร้างความถูกใจให้กับโลกโซเชียลอย่างจัง โดยหลายคนต่างยอมรับว่า ประโยคสั้น ๆ ของสาวคนนี้มันช่างรุนแรงเหลือเกิน

f

https://www.facebook.com/johnsonufov1/videos/2208570216122478/


ดููคลิปที่นี่

7


ส่องความเซ็กซี่นางร้ายหุ่นแซ่บ ดิว อริสรา ที่แม้จะผ่านซัมเมอร์ไปนานแล้ว ที่สาวสวยคนนี้ก็ยังคงปล่อยความเซ็กซี่ต่อเนื่อง ล่าสุดทริปทะเลก็เล่นเอาไอจีร้อนฉ่าอีกรอบ

ทั้งสวย ทั้งแซ่บ ไม่แปลกที่ ดิว อริสรา จะเป็นสาวสวยที่หนุ่มๆ หลายคนอยากรู้จัก ยิ่งตอนนี้คงสถานะโสดยิ่งทำให้ความฮอตทวีคูณ ด้านผลงานเซ็กซี่หนุ่มๆ ยังคงต้องร้องเพลงรอต่อไป แต่ในอินสตาแกรม ดิว ก็โพสต์ภาพเซ็กซี่บ่อยครั้ง ซึ่งเมื่อใดที่เผยความเซ็กซี่ยอดกดไลค์จากหนุ่มๆ ก็พุ่งพรวดเกิน 1 แสนครั้งตลอด
ทั้งนี้ ล่าสุด ดิว ร่วมทริปกับก๊วนเพื่อนสนิทบินพักผ่อนทะเลใต้ ก็ไม่ลืมขนชุดว่ายน้ำไปใส่เผยความเซ็กซี่ที่หนุ่มๆ เห็นแล้วบอกได้เลยว่า ดิว เป็นนางร้ายเจ้าเสน่ห์ตัวจริง ที่สำคัญทริปนี้ เผยให้เห็นรอยสักเล็กๆ ตรงช่วงขาให้เห็นกันด้วย

ดิว อริสรา จะเซ็กซี่ขนาดไหนไปพิสูจน์กัน8
Variety TDED / เล่นแอปหน้าแก่ ระวัง!!
« เมื่อ: กรกฎาคม 19, 2019, 08:36:56 PM »


ระวังแอปหรอ ปล่าว ระวังเนชั่นนี่แหละ

9
บก.ปอท. เตรียมจะแถลงข่าวจับกุม เสี่ยโป้ พร้อมภรรยา และ เน วัดดาว คดีไลฟ์ชวนเล่นพนันกว่า 100 ครั้ง และนำเข้าสื่ออนาจารเข้าระบบคอมพิวเตอร์   วันที่ 19 กรกฎาคม 2562 เว็บไซต์ อีจัน รายงานว่า บก.ปอท. เตรียมจะแถลงข่าวจับกุม เสี่ยโป้ พร้อมภรรยา และ เน วัดดาว หลังกระทำผิดความผิดตาม พ.ร.บ.การพนัน และ พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ฯ

           พฤติกรรมคือ มีการชักชวนประชาชนผ่านเครือข่ายสังคมออนไลน์ให้เล่นการพนันออนไลน์ โดยกระทำความผิดต่างกรรมต่างวาระนับ 100 ครั้ง นอกจากนี้ยังมีการนำเข้าข้อมูลลามกอนาจารเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์
10
 ผู้รอดชีวิตและเคยอยู่ในรถตู้ คดีแพรวา 9 ศพ ออกมาระบายความในใจ เจ็บหนักแทบตายแต่แพรวามาขอโทษพร้อมขนมเปี๊ยะแค่ครั้งเดียว ซ้ำแพรวามาขึ้นศาลครั้งเดียว ที่เหลือส่งทนายที่เป็นญาติมา - มีการเสนอเงินชดเชยให้ ประวิงเวลา บอกนามสกุลดัง พ่อเป็นพลเอก จ่ายได้แน่นอน ก่อนมากลับคำภายหลัง ต่อรองแหลกแถมยังบอก อยากได้ให้ไปฟ้องเอา !  เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม 2562 คุณวรัณญู ผู้รอดชีวิตจากคดี แพรวา 9 ศพ เผยความเจ็บปวดที่ผ่านมาตลอด 9 ปี ผ่านทางทวิตเตอร์ @tintinwarunyoo ที่เผยว่า คดีนี้ลากคดีมาถึงศาลฎีกา ทั้งแพ่งและอาญา ก่อนทางฝั่งแพรวาจะเสนอเงินชดเชยให้ แต่ไม่วายมาขอต่อรอง คุ้มหรือเปล่ากับที่เจ็บปางตาย เดินไม่ได้เป็นปี ๆ

          ย้อนกลับไปเมื่อปี 2553 ได้เกิดคดีที่สั่นสะเทือนสังคมไทยคดีหนึ่งคือ คดีแพรวา 9 ศพ ที่ น.ส. แพรวา ซึ่งในขณะนั้นอายุยังไม่ถึง 18 ปี และไม่มีขับขี่ ได้ขับรถยนต์ไปชนท้ายกับรถตู้สาย

 มธ.รังสิต - จตุจักร จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตถึง 9 คน โดยผู้ที่เสียชีวิตในเหตุการณ์ครั้งนั้น ล้วนแล้วแต่เป็นคนที่มีความรู้ ทั้งอาจารย์ด้านสถาปัตย์, นักศึกษารัฐศาสตร์, นักศึกษานิติศาสตร์, นักวิจัย, นักศึกษาทุนที่ได้รับทุนไปเรียนด้นนาโนเทคโนโลยี

          ล่าสุด ทวิตเตอร์ @tintinwarunyoo ได้ออกมาเปิดเผยความรู้สึก หลังจากที่เหตุการณ์ผ่านเหตุการณ์อันเลวร้ายนั้นมาว่า ตนเองคือผู้ที่รอดชีวิตจากเหตุการณ์ดังกล่าว ตนเข้าใจว่าเรื่องแบบนี้ ไม่มีใครอยากให้เกิด แต่ตลอดเวลา 9 ปีที่ผ่านมา แพรวามาศาลแค่ครั้งเดียวและไม่มาอีกเลย พร้อมกับมีการตั้งทนายความที่เป็นลุงของตัวเอง เหตุการณ์นั้น เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 27 ธันวาคม 2553 คุณวรัณยู เป็นนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ อ่านหนังสือสอบจนดึก เพื่อที่จะสอบตัวสุดท้ายในวันรุ่งขึ้น จากนั้น คุณวรัณยู ก็กลับบ้านด้วยรถตู้ แต่เมื่อเหตุการณ์เกิดขึ้นแล้ว คุณวรัณยู ก็ไม่ได้กลับมาสอบอีกเลย

          ในเหตุการณ์นั้น มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุทันที 8 คน และมาเสียชีวิตที่โรงพยาบาลต่ออีก 1 คน มีผู้รอดชีวิตทั้งหมด 4 คน โดยหนึ่งใน 4 คนเป็นคนต่างชาติด้วย
คุณวรัณยูหลับไป และตื่นขึ้นมาอีกทีก็พบว่ามีเสียงกรีดร้อง ตัวของคุณวรัณยูอยู่บนโทลล์เวย์ เมื่อถึงโรงพยาบาล พบว่าไหปลาร้าหัก 3 ท่อน กระดูกเข่าซ้ายแตก แขนขวาหัก  กระจกปักทั่วหน้า ทั้งที่คุณวรัณยูเจ็บหนักขนาดนี้ แต่กว่าจะได้เข้าผ่าตัดก็รุ่งขึ้นของอีกวัน เพราะในวันนั้นมีคนเจ็บเยอะกว่ามาก และภายหลังการผ่าตัด คุณวรัณยู ขยับร่างกายไม่ได้เป็นเวลานานกว่า 2 เดือน ต้องทำธุระ อุจจาระ ปัสสาวะบนเตียง

          ในตอนแรกคุณวรัณยู ก็เข้าใจผิดว่า แพรวาคือคนที่อยู่ในรถตู้ด้วยกัน คุณวรัณยูได้แสดงความเป็นห่วงแพรวา และถามไถ่ว่า พ่อแม่ของแพรวามาหรือยัง โชคดีจังที่แพรวาไม่เป็นอะไร

          ครั้งแรกที่คุณวรัณยูเจอกับแพรวานั้น เป็นตอนที่คุณวรัณยูอยู่บนเตียง แพรวามาพร้อมกับคุณแม่และช่างภาพ โดยที่แพรวานั่งมาบนรถเข็น คุณแม่เองก็พูดแทนแพรวาทั้งหมด และบอกให้แพรวาขอโทษคุณวรัณยู พร้อมมอบขนมเปี๊ยะและถ่ายรูป ซึ่งนั่นเป็นครั้งสุดท้ายที่ตนได้เจอกับแพรวา

          ความรู้สึกในตอนนั้นคือ ตนไม่ได้โกรธ และเข้าใจว่ามันคืออุบัติเหตุ อย่างน้อยแพรวาก็มาขอโทษ และที่แพรวาอาจจะไม่อยากพูด เพราะแพรวาเองยังเด็กและอาจจะกลัว แต่พอแพรวาออกไป พยาบาลก็มาบอกว่า แพรวาเองเดินได้ปกติ แต่พอเข้ามาก็มาขอรถเข็นหน้าวอร์ด แล้วนั่งรถเข็นมาขอโทษคนเจ็บ

          คุณวรัณยู ได้หัดเดิน และกลับมาเป็นปดติใน 1 ปี และได้กลับไปเรียนอีกครั้ง ค่ารักษาพยาบาลช่วงที่เกิดเรื่อง ทางประกันรถเป็นคนจ่าย แต่เมื่อคุณวรัณยูออกจากโรงพยาบาล และต้องไปตรวจตามที่หมอสั่ง คุณวรัณยูต้องออกเงินเอง และเป็นเงินจำนวนมาก แล้วจึงมีการฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายส่วนนี้มาในศาลด้วย

          ทั้งนี้ ในคดีนี้ ได้มีการแบ่งออกเป็นคดีแพ่งและอาญา เพื่อดูว่าใครที่เป็นคนผิดระหว่างรถตู้หรือแพรวา ตอนที่มาศาล คุณแม่ของคนขับรถตู้ขอโทษตนทุกครั้ง เสียใจที่ทำให้ตนเจ็บ ตนไม่ได้โกรธ แต่เป็นฝ่ายแพรวาต่างหากที่ไม่เคยพูดคำนี้ออกมา

           เมื่อคดีอาญามาถึงศาลเด็กและเยาวชนชั้นต้น วันเปิดคำพิพากษา คณะผู้พิพากษาได้ถามว่า จะให้คุณวรัณยูเข้าขบวนการไกล่เกลี่ยไหม เพื่อให้คดีไม่ติดตัวแพรวา ซึ่ง 3 ปีก่อนหน้านั้น แพรวากลับไม่มา แต่สุดท้าย ศาลก็ตัดสินให้แพรวาผิด แต่ให้รอลงอาญา ไม่ติดคุก และไปบำเพ็ญกุศล แต่กลับเป็นทนายฝั่งแพรวาที่อุทธรณ์ในคดีอาญา สู้จนถึงศาลฎีกาชั้นสูง ทั้งที่เหยื่อยอมทุกอย่าง แต่เป็นฝั่งแพรวาที่ไม่ยอมเอง

          เมื่อคดีอาญาผิด จึงมีการมาฟ้องแพ่งต่อ ศาลชั้นต้นสั่งให้แพรวาจ่ายค่าเยียวยากับเหยื่อ และคนที่ให้แพรวายืมรถก็ต้องจ่าย ทั้งที่ชายคนนั้นไม่ใช่ผู้ปกครอง แต่ศาลมองว่า การที่ผู้ชายคนนั้นยอมไปรับไปส่งแพรวา โดยที่พ่อแม่รับรู้ ก็ไม่ต่างจากการเป็นผู้ปกครอง เมื่อมาถึงศาลอุทธรณ์ ศาลสั่งให้ลดเงินช่วยชดเชยโดยไม่นำสืบ ตามที่ทนายของแพรวายื่น และเมื่อมาถึงศาลฎีกาในคดีแพ่ง ศาลสั่งยืนตามศาลชั้นต้น แต่ก่อนจะเปิดคำพิพากษา ได้มีการนำเข้ากระบวนการไกล่เกลี่ย

 และสิ่งที่เจ็บปวดที่สุดคือ ต้องรอ 9 ปี กว่าที่ทางครอบครัวนี้จะไกล่เกลี่ย ตนยอมเขาทุกอย่าง เราสู้กันมา 3 ศาล แต่ตนไม่เคยเจอแพรวาและพ่อแม่ เมื่อมาไกล่เกลี่ย ตนก็คิดว่าทุกอย่างจะจบลงด้วยดี แต่กลายเป็นว่า แพรวาและพ่อแม่ไม่ปรากฏตัว ให้ทนายที่เป็นญาติฝั่งแม่มาแทน

          วันนั้นศาลนัด 08.30 น. ฝั่งทนายของแพรวามาตอน 10.00 น. แต่พอมาถึงกลับบอกว่า แค่จะมารับฟังว่า ทุกคนจะร่วมไกล่เกลี่ยไหม ไม่มีอะไรจะพูด เหมือนกับไม่พร้อม แล้วมานัดอีกทีเดือนหน้า ตนบอกว่า เขาอยากให้เท่าไร ตนก็รับไว้เท่านั้น เงินที่ตนใช้รักษาตัวไปก็ถือว่าหายไป แม่ของตนต้องหยุดงานเป็นปีเพื่อมาดูแลตน ขาดรายได้ และศาลก็สั่งชดเชยให้แม่ตน 4,000 ตนก็น้อมรับ เพื่อให้เรื่องจบ แม้เงินที่เสนอให้นั้นจะไม่เท่ากับที่ศาลตัดสิน

          คราวนี้มีการนัดอีก ตนไม่ได้ไปเพราะอยู่ภูเก็ต แต่ทนายฝั่งตนโทร.มาบอกว่า ทนายฝั่งแพรวา ไม่สามารถให้เงินที่เสนอให้ได้อย่างที่พูดตอนแรก และบอกว่า ถ้าไม่รับตัวเลขใหม่ก็จบ ไม่คุยแล้ว อยากได้เงินที่เหลือก็ไปฟ้องล้มละลาย ไปสืบทรัพย์กับแพรวาเอา และถ้าได้เพิ่มมาอาจจะไม่กี่บาด้วย

          เรื่องนี้ตรงข้ามกับที่ ในปี 2559 ทนายความในคดีของแพรวา ได้คำร้องต่อศาลให้ทุเลาบังคับคดี โดยกล่าวว่า ไม่ได้ต้องการประวิงเวลา แต่ขอสู้ให้ถึงที่สุดแล้วค่อยจ่ายเงิน ทางครอบครัวแพรวาเอง เป็นบุคคลมีชื่อเสียง มีคุณพ่อเป็นพลเอก ฐานะทางการเงินมั่นคง และตระกูลโด่งดัง เคยทำคุณงามความดีมาเป็นอย่างมากให้สังคม สามารถชำระหนี้ได้ตามคำพิพากษา

          พอตนได้รับรู้ดังนั้น ตนก็ไม่ยินยอมที่จะรับเงินที่ทางทนายฝั่งแพรวายื่นมาให้ แม้ว่าเงินจำนวนนั้นจะต่ำกว่าที่ศาลให้ ตนมองว่าเรื่องเงินไม่ใช้ปัญหา แต่ความใส่ใจของแพรวาและครอบครัวต่างหากที่เป็นปัญหา และทุกคนรู้สึกเหมือนกันหมด

          เมื่อเดือนพฤษภาคม 2562 ศาลฎีกาได้ยืนตามศาลชั้นต้น ให้ชำระค่าเสียหาย แต่ครั้งนี้ ทั้งฝั่งทนาย ทั้งแพรวา ไม่มีใครมาสักคน ตนยอมเชื่อศาลทุกอย่าง เก็บความในใจไว้ 9 ปี แต่วันนี้มันทนไม่ไหวแล้วจริง ๆ

          "เราเข้าใจเลยว่าเธอไม่ตั้งใจ มันคืออุบัติเหตุ แต่หลังจากนั้นหรือเปล่าสิ่งที่เพื่อนมนุษย์เขาปฏิบัติต่อกัน มันสำคัญกว่าเรื่องฟ้องร้องเลยอะ เงินแค่นั้นแลกกับการโดนชนแบบนั้น เราถามว่ามีใครอยากได้บ้าง แลกกับเสียลูกไปใครอยากได้บ้าง  ?

          ความผิดพลาดที่ยิ่งใหญ่ ก็ต้องมาพร้อมกับความรับผิดชอบที่ยิ่งใหญ่ด้วยเช่นกัน หวังว่าครอบครัวเทพหัสดิน คงจะได้ยิน #แพรวา9ศพ #เราอยู่ในรถตู้คันนั้นแต่เราไม่ตาย"

          ไม่เพียงเท่านั้น ในตอนนี้ แพรวาเองก็ได้มีชีวิตที่สุขสมบูรณ์ เปลี่ยนชื่อไปหลายครั้ง เปลี่ยนนามสกุล และแต่งงานอย่างมีความสุขไปแล้ว นอกจากนี้
11


มีรายงานเปิดเผยว่า ฆวน มาต้า กองกลางทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ปฏิเสธเงินค่าเหนื่อยสัปดาห์ละ 550,000 ปอนด์จากสโมสรในประเทศจีน เพื่ออยู่ค้าแข้งในถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ดต่อไป

ดาวเตะชาวสแปนิช เพิ่งต่อสัญญาฉบับใหม่กับ "ปีศาจแดง" ออกไป 2 ปี แต่ก่อนหน้านั้นเขาตกเป็นข่าวลือว่าอาจตัดสินใจโบกมืออำลาประเทศอังกฤษ โดยทีมดังอย่าง บาร์เซโลน่า และแอตเลติโก มาดริดให้ความสนใจ

อย่างไรก็ตาม 90min รายงานว่ากองกลางตัวรุกรายนี้ ได้รับข้อเสนอเป็นค่าเหนื่อยมหาศาลจากสโมสร เซี่ยงไฮ้ เอสไอพีจี ของไชนีส ซูเปอร์ ลีก ซึ่งเขาได้ปัดทิ้ง

เป็นที่เข้าใจว่าอดีตนักเตะของเชลซีต้องการอยู่ค้าแข้งกับแมนฯ ยูไนเต็ดต่อไปตั้งแต่แรก แต่เขาไม่พอใจที่ทีมเสนอสัญญาฉบับใหม่ให้แค่ปีเดียว

ปัจจุบัน มาต้า มีอายุ 31 ปี และเขาจะอยู่กับทีมไปจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2021

12


เอาจริง!?สื่อตีหงส์พร้อมยื่นคว้า'คูตี้'คืนถิ่นเก่า

undo Deportivo แท็บลอยด์เมืองกระทิงปูดข่าวลิเวอร์พูลอาจยื่นข้อเสนอขอซื้อฟิลิปเป้ คูตินโญ่เพลย์เมคเกอร์ขี้แยของบาร์เซโลน่าในซัมเมอร์นี้

ดาวเตะทีมชาติบราซิลตกเป็นข่าวอย่างหนักว่าจะโดนขายออกจากคัมป์ นูในตลาดหนนี้โดยมีหลายสโมสรแสดงความสนใจ

คูตินโญ่แสดงความชัดเจนว่าจะไม่ย้ายไปแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเนื่องจากยังเคารพแฟนบอลเดอะ ค็อปและตอนนี้เขาอาจได้กลับคืนถิ่นแอนฟิลด์

รายงานระบุว่า"หงส์แดง"อาจพร้อมร่อนข้อเสนอเพื่อนำตัว"คูตี้"กลับถิ่นเมอร์ซี่ย์ไซด์โดยพวกเขาจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกของนักเตะร่วมกับปารีส แซงต์-แชร์กแมงที่สนใจเช่นเดียวกัน

"ต่างดาว"ก็พร้อมขายตัวดาวเตะแซมบ้าเช่นเดียวกันเพราะกำลังจะได้อองตวน กรีซมันน์และเนย์มาร์กลับมาร่วมทีม

รายงานย้ำอีกว่าหากคูตินโญ่ย้ายออกจากคัมป์ นูจริง เขาก็อยากกลับมาค้าแข้งในพรีเมียร์ลีกมากที่สุด

13
เปิดหัวพรีซีซั่นได้อย่างสวยหรูสำหรับลิเวอร์พูลชุดผสม หลังจากบุกไปถล่มทรานเมียร์ โรเวอร์ส 6-0 โดยได้ ริอาน บรูว์สเตอร์ ยิง 2 จ่าย 1 ให้ นาธาเนี่ยล ไคลน์ในครึ่งแรก ก่อนที่ครึ่งหลัง ดิว็อค โอริกี้, เคอร์ติส โจนส์, บ็อบบี้ ดันแคน จะกดเพิ่่มคนละดอก เกมต่อไปหงส์แดงจะอุ่นกับแบรดฟอร์ด ซิตี้ ในคืนวันอาทิตย์นี้

คลิปปไฮไลของแถมน้องขวัญ14
PIC TDED / Sexy gif
« เมื่อ: กรกฎาคม 11, 2019, 01:56:27 PM »


15
PIC TDED / Pichana Yoosuk ... ที่สุดของหัวใจ .......
« เมื่อ: กรกฎาคม 11, 2019, 01:52:49 PM »


หน้า: [1] 2